Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Giá cho thuê bất động sản cao cấp toàn cầu giảm

Về khái quát, hoạt động cho thuê bất động sản (BĐS) cao cấp toàn cầu trong năm qua sở hữu sự suy giảm, dù thế, vẫn có khoảng 10 tỉnh thành với giá thuê nâng cao so với quý trước.
bất động sản cao cấp toàn cầu
Giá cho thuê bất động sản cao cấp thế giới có sự suy giảm
Trong 12 tháng qua (tính đến tháng 9/2016), giá thuê tổng thể không đổi thay nhưng tại một số khu vực giá thuê mang sự vượt bậc, chẳng hạn tại Bắc Mỹ giá tăng 5,1% trên trung bình.

Xem thêm:   Đất đấu giá công viên cầu giấy

Toronto dẫn đầu bảng xếp hạng mang giá thuê nâng cao 7,9% trên cơ sở năm. ngoài ra, tốc độ tăng trưởng theo năm ở 10/17 tỉnh thành đã chậm lại, trong chậm triển khai Nairobi đứng dưới bảng xếp hạng với giá thuê BĐS cao cấp giảm 10,8% trong năm qua.

Thống kê chỉ số giảng giải rằng, tốc độ nâng cao dân số hàng năm tại Toronto là 9% trong năm 2015, tỷ lệ thất nghiệp rẻ và ổn định là 6,6% đã góp phần khiến cho gia tăng nhu cầu đối sở hữu BĐS cho thuê. tuy nhiên, chi phí với nhà bao gồm mức giá hàng năm tăng 12% và lãi suất thế chấp cao, cùng với tỷ lệ BĐS còn trống phải chăng, đẩy giá BĐS cao cấp nâng cao cao ở Toronto.

Giá thuê BĐS cao cấp ở Tokyo nâng cao hàng năm là 7,3% có những nguyên tắc căn bản đã thúc đẩy hiệu suất này, tương tự như ở Toronto. khi mà chậm triển khai, tại Nairobi nguồn cung BĐS cho thuê cao cấp nâng cao cao, nhu cầu thuê tốt từ những người dùng doanh nghiệp do ảnh hưởng của giá dầu giảm chỉ cần khoảng dài dẫn tới giá cho thuê giảm.

Cũng theo Báo cáo, tính tới tháng 9/2016, thị phần BĐS cho thuê cao cấp tại London giảm 4,7% trong 12 tháng qua.
khi mà ngừng thi côngĐây, Bắc Mỹ tiếp tục là khu vực với sự phát triển mạnh mẽ nhất trên toàn cầu sở hữu mức tăng giá cho thuê BĐS cao cấp làng nhàng hàng năm là 5,1%.
(Theo Báo xây dựng Online)
Được tạo bởi Blogger.