Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

thiên hướng đầu tư BĐS đang với sự thay đổi nhanh

Theo nhận định của Hội môi giới BĐS Việt Nam, BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam năm 2016 bùng nổ tại đa dạng khu vực, khi mà giao dịch phân khúc căn hộ với chiều hướng đi xuống vào những tháng cuối năm.
bất động sản nghỉ dưỡng
BĐS nghỉ dưỡng bùng nổ ở đa dạng khu vực
Trong chậm tiến độ, nổi trội ở 3 thị trường Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang. Theo con số của Hội môi giới BĐS Việt Nam, đã có 12.000 căn hộ nghỉ dưỡng, sắp 2.000 vi la nghỉ dưỡng được chào bán ra ngoài thị trường, từ 35 dự án.

Xu hướng đầu tư BĐS, nhất là BĐS nghỉ dưỡng đang sở hữu sự thay đổi rất nhanh. Công đoạn những năm 2005, trên thị phần chính yếu diễn ra đàm phán mua ngôi nhà trước nhất để ở, thì tới năm 2015, xu thế mua BĐS trong khoảng 3-4 sao để cho thuê là chủ đạo.

Bên cạnh đó, theo Hội môi giới BĐS, thời kỳ từ năm 2020 đến năm 2025, thị trường sẽ vững mạnh theo hướng mua nhà nghỉ dưỡng để ngơi nghỉ, thuộc tầng lớp sản phẩm cao cấp hơn, trong khoảng 4-5 sao.

Trưởng phòng quản lý thị trường BĐS - Cục quản lý nhà và thị trường BĐS (thuộc Bộ Xây Dựng), ông Phạm Văn Thường cho biết, hiện mang đông đảo Công trình BĐS nghỉ dưỡng đã được cấp phép. ví như khai triển hết những Công trình này thì thị trường sẽ sở hữu thêm hàng trăm ngàn sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng được chào bán ra thị trường. Theo ghi nhận, số lượng trao đổi tầng lớp căn hộ tháng 11/2016 phải chăng hơn so với tháng 9 và tháng 10 trước đó.

Xem thêm: Đất đấu giá dịch vọng

Tại Hà Nội, theo số liệu ban bố của Hội môi giới BĐS, đã sở hữu 120 thương lượng đất nền, 500 đàm phán căn hộ cao cấp, 583 thương lượng căn hộ thuộc tầng lớp nhàng nhàng và 516 đàm phán thuộc phân khúc căn hộ bình dân.

Tại Tp.HCM, số lượng trao đổi căn hộ cao cấp đạt một.310 giao dịch, căn hộ trung cấp đạt 2.021 giao dịch, số lượng trao đổi căn hộ bình dân chỉ đạt 112 thương lượng và đàm phán đất nền đạt 182 thương lượng.

các thương lượng nhà ở bình dân tại Tp.HCM đạt phải chăng. Hội môi giới giải thích điều này là do nguồn cung căn hộ bình dân tại đây phải chăng và đang tiếp tục khan thảng hoặc.

Ở tầng lớp đất nền, Hội môi giới giải thích đơn vị này mới chỉ Thống kê ở thị trường sơ cấp bán ra thị phần lần đầu. những đàm phán trên thị phần thứ cấp với thể to hơn hồ hết và không thể với số liệu Thống kê xác thực.

Ở thị trường BĐS nghỉ dưỡng, tại đợt công bố trước hết, Hội môi giới BĐS Việt Nam dò xét tại những khu vực như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, nhưng chỉ công bố số liệu thương lượng tại hai khu vực là Nha Trang sở hữu hơn 100 thương lượng thành công, và Đà Nẵng với khoảng 150 giao dịch thành công.

Những khu vực còn lại, BĐS nghỉ dưỡng đang với sự vững mạnh, như: Thanh Hóa, Bình Định, Bình Thuận và đơn vị này chưa Thống kê vì chưa có số liệu cụ thể.
(Theo Trí thức trẻ)
Được tạo bởi Blogger.