Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Thiên hướng mới trong thiết kế căn hộ chung cư

Theo các kiến trúc sư, thiết kế thông minh đón ánh sáng tự nhiên, gần gũi môi trường là thiên hướng thiết kế mới cho căn hộ chung cư cao tầng hiện tại...

Cuộc sống thành thị mang áp lực công việc vì vậy 1 căn hộ mang không gian xanh, gần gũit thiên nhiên nhưng vẫn đáp ứng các tiện nghi cuộc sống luôn là mong muốn của phần đông mọi người.

Nắm bắt nhu cầu đấy trong thiết kế căn hộ ở rộng rãi, các dự án chung cư cao tầng gần đây trong những đô thị lớn  như Hà Nội thì các CĐT luôn chú trọng thiết kế không gian xanh, gần gũi tự nhiên.

Kiến trúc sư Việt tại Nha Trang - Khánh Hòa cũng cho biết, sở hữu tốc độ đô thị hóa hiện tại diện tích đất ở dần thu hẹp, lượng người chuyển lên ở những chung cư cao tầng càng ngày càng rộng rãi do đó đề nghị thiết kế không gian căn hộ chung cư rất quan trọng.

“Đòi hòi chung của đông đảo khách mua nhà đều hướng đến căn hộ sở hữu bề ngoài thông minh, thân thiện với môi trường. Các không gian xanh, công viên xanh đưa dần lên cao cùng lúc bề ngoài căn hộ phải đáp ứng đón ánh sáng, không khí thiên nhiên”, Kiến trúc sư Việt cho biết.

Trước xu hướng chung trong ngoài mặt căn hộ sáng tạo, gần gũi trên thị phần bất động sản Hà Nội, các chung cư đáp ứng nhu cầu, khuynh hướng đó ko ít. Trong chậm tiến độ nổi lên dự án Central Field tại 219 Trung Kính, Cầu Giấy - do Tổng đơn vị Cổ phần Địa ốc MBLand vững mạnh.


Được biết, những căn hộ tại Công trình Central Field đều được bề ngoài thông minh, đón ánh sáng tự nhiên, gần gũi môi trường.

Các căn hộ đáp ứng về căn hộ cao cấp nhưng với giá tiền khoảng hai tỷ đồng. Trong chậm triển khai mỗi căn hộ đều được tối ưu hóa về diện tích và công năng tiêu dùng.

Có căn hộ chỉ trong khoảng 64,7 m2, cư dân đã sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ. Những phòng trong căn hộ đều mang khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng bỗng nhiên. mẫu mã của Dự án bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của tòa nhà tạo nên không gian mở cho phần đông các căn hộ, và mỗi căn hộ đều có ít ra một hướng ra ngoài.

Những căn hộ Công trình dự án Central Field đáp ứng nhu cầu của gia đình loại 4 thành viên gồm cha mẹ và 2 con. căn hộ ưng ý với những gia đình trẻ, những doanh gia sở hữu nhu cầu một nơi trú ngụ tiện thể nghi tại khu vực trọng điểm mới của Hà Nội.

Những căn hộ tại đây được bề ngoài cởi mở để có thể ghép liền 2 căn, nhân tiện nghi cho các gia đình có nhu cầu diện tích đến 3 hoặc 4 phòng ngủ.

Tuy nhiên Dự án Central Field còn với vị trí đắc địa khi tọa lạc tại vị trí thuận lợi bậc nhất so sở hữu các Dự án bất động sản khác trên cộng các con phố Trung Kính, có 4 mặt quanh đó các con phố chính và trục đường nội bộ, Central Field kết nối tiện lợi mang toàn bộ hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên hiện đại tại Hà Nội.

Không những thế, đáp ứng nhu cầu sắm tậu năng động, chủ đầu tư đã kiểu dáng trong khoảng tầng 1 - tầng 6 dành cho những luôn thể ích như một trọng tâm thương mại. Thay vì xây dựng căn hộ, chủ đầu tư ngoại hình 1 sân chơi ngoài trời tại tầng 6, giúp cho cư dân có một ko gian thư giãn.

Theo tiết lộ của chủ đầu tư, giá tiền các căn hộ tại Công trình Central Field được đưa ra trong khoảng hai tỷ đồng.


Được tạo bởi Blogger.