Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Bán nhà Dịch Vọng Hậu - 5 điều sẽ làm giảm giá trị căn nhà của bạn

Bán nhà Dịch Vọng Hậu - Khi không chắc nên chuẩn bị như thế nào, hãy nhớ là bạn không làm nó vì một người cụ thể nào đó. 

Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng bạn có thể thay đổi mọi thứ một cách “trung lập” nhất.

1. Chọn lựa mẫu thiết kế

Thiết kế ngôi nhà cũng như thời trang vậy. Chúng thay đổi theo mùa, và cái gì theo mùa thì tới 5 năm cũng sẽ phải thay đổi. Hầu hết người bán nhà Dịch Vọng Hậu sẽ tư vấn giúp người ùa tự cải tạo lại căn nhà cho thật ấn tượng. Nếu nhà bạn có tường màu hồng, tủ màu hồng cùng các thứ đồ trang trí treo khắp nơi, như vậy sẽ không bắt mắt chút nào.

Nếu muốn bán nhà Dịch Vọng Hậu, việc sửa chữa căn nhà quá nhiều là một bất lợi. Người mua sẽ nghĩ rằng họ cần phải trả nhiều tiền hơn, vậy nên hãy tối thiểu hóa việc chỉnh sửa thiết kế căn nhà của bạn. 

2. Khả năng cải tạo kém

Hãy lựa chọn những sản phẩm có chất lượng và quyết định số tiền bạn cần phải bỏ ra khi sửa chữa để bán nhà Dịch Vọng Hậu. Những chi tiết như tường gạch không tốt, bản lề lỏng lẻo, tường sơn nhà phai màu,... Tốt hơn hết là dọn dẹp hết những thứ như ảnh nếu bạn không muốn gây áp lực cho người mua về các kỉ niệm của bạn với ngôi nhà.

Bên cạnh đó, chủ nhà Dịch Vọng Hậu phải nhớ rằng ấn tượng quyết định tới giá trị tổng thể của căn nhà chính là ở khu nhà vệ sinh và nhà bếp. Đặc biệt là nhà bếp bởi thì nhiều người cho rằng đây chính là "trái tim" của căn nhà.


Hình ảnh khu đất đấu giá D4 Lô B - Bán nhà Dịch Vọng Hậu

3. Ngoại thất

Nếu bạn sống ở một căn hộ chung cư, điều người mua quan tâm đầu tiên là không gian hành lang trước nhà, cửa và cổng. Đối với căn nhà như nhà Dịch Vọng Hậu, yếu tố quan trọng nằm ở đất rộng hơn, đường vào, cổng, cây cối,.., Ấn tượng bên ngoài của mỗi ngôi nhà là rất quan trọng.

Hãy tưởng tượng khi nhà bạn có những món đò rất đắt, có thể là máy tính hay đồng hồ cao cấp. Khi vỏ bên ngoài bị hỏng, chắc chắc sản phẩm bên trong cũng hỏng theo. Đối vớ nhà cũng vậy. Nếu người mua bước vào nhà, bạn hãy đảm bảo để bên ngoài ngôi nhà luôn sạch sẽ và gọn gàng. 

4. Thú nuôi

Dù sản phẩm BĐS bạn đang sở hữu thuộc phân khúc nào thì tốt hơn nếu bạn tạm thời di chuyển vật nuôi đến nơi khác. Vẫn sẽ có những trường hợp người mua thích thú cưng, nhưng bạn không thể lường trường điều gì nên tốt hon hãy thận trọng. Mùi nồng, tiếng ồn và lông rụng trên các tấm thảm có thể làm giảm đáng kể giá trị của căn nhà.

Do vậy, lời khuyên dành cho bạn là hãy xóa hết mọi vết tích của vật nuôi trong nhà có khách hàng đến thăm nhà Dịch Vọng Hậu. Nếu bạn chỉ sở hữu thú nuôi và nghe lời thì cũng nên hỏi lại khách xem có bị dị ứng hay sợ loại vật đó không. Bạn cũng có thể lựa chọn để thú cưng của mình ở một nơi cố định và chúng sẽ không quấy rầy ai cả. 

5. Hàng xóm không thân thiện

Vấn đề hàng xóm là trường hợp không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo có quan hệ tốt với hàng xóm. Nếu có mâu thuẫn với hàng xóm, bạn sẽ phải thông báo cho người mua tiềm năng. Bởi dù bạn có không hòa thuận với hàng xóm thì không có nghĩa là với người mới cũng như vậy. Nói với khách cũng rất hữu ích, đặc biệt trong trường hợp hàng xóm cố tình gây rối bằng cách mở nhạc cực to hay làm những việc khác, bạn sẽ không phải chịu trách nhiệm về việc đó.

Khách hàng liên hệ trực tiếp để cập nhật thông tin bán nhà Dịch Vọng Hậu: 0972.087.158 - 0976.771.350

Được tạo bởi Blogger.