Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Làm thế nào để tăng giá trị khi bán nhà liền kề Dịch Vọng?

Bán nhà liền kề Dịch Vọng - 10 bí quyết giúp bạn làm tăng giá trị khu nhà liền kề tại lô đất D4, D18 Dịch Vọng Hậu.

1. Xây thêm phòng tắm

Khảo sát ở các khu nhà liền kề Dịch Vọng cho thấy phòng tắm thường có ảnh hưởng rất lớn tới giá trị của ngôi nhà.

Trong trường hợp số tiền đầu tiên có hạn, có thể xây phòng tắm với diện tích nhỏ bằng một nửa bình thường Các thiết bị phòng tắm đã cũ và hỏng hóc sẽ không tạo được sự hấp dẫn cho người mua, vì vậy hãy tân trang lại các thiết bị trong phòng tắm hoặc thậm chí là đại tu toàn bộ nếu cần thiết.

2. Tân trang lại phòng bếp

Bếp cũng nằm trong danh sách đầu bảng về độ ảnh hưởng tới giá trị của ngôi nhà liền kề Dịch Vọng. Tuy nhiên việc tân trang lại toàn bộ bằng các thiết bị quá cao cấp hay nhập ngoại từ Ý đều không cần thiết. Trừ khi có niềm đam mê nấu nướng, nếu không thì khoản đầu tư đó sẽ không tạo nên khoản lợi nhuận nào.

3. Hoàn thiện tầng hầm

Phần lớn tầng hầm thường không được chăm sóc cẩn thận, không được ghé thăm thường xuyên, hơn nữa lại rất trống rỗng và đơn điệu.

Tại sao không tận dụng khoảng trống này để tăng thêm giá trị cho ngôi nhà liền kề Dịch Vọng? Tầng hầm cũ kỹ có thể được tân trang lại để trở thành nơi thư giãn hấp dẫn, các chuyên gia khuyên rằng nên lát đá ceramic để tăng độ hấp dẫn cho người ghé thăm.

4. Nâng cấp lớp ván sàn

Thay vì để ngôi nhà của mình trông có vẻ cũ kỹ với lớp sàn lâu năm, hãy cân nhắc để thay thế chúng, có thể bằng những loại ván gỗ trông giống như gỗ thật. Điều này phần nào giúp người mua trở nên hứng thú hơn với vẻ ngoài khang trang hào nhoáng của ngôi nhà, và giá trị của ngôi nhà do đó cũng tăng lên rất nhiều.

5. Thay thế cửa sổ đã hỏng hoặc đã quá cũ

Đây chắc chắn sẽ là một thay đổi tuyệt vời. Giờ đây những ô cửa cũ hay khiến gió lùa vào liền kề Dịch Vọng hoặc ngâm nước mưa sẽ được thay thế. Do vậy người mua sẽ không bao giờ chịu trả giá cao cho một ngôi nhà như thế.

Cho dù chọn cách nào để tăng giá trị cho ngôi thì thì nguyên tắc số một bạn nên nhớ là số tiền bạn bỏ ra để sửa chữa phải phù hợp với điều kiện kinh tế chung của khu vực bạn đang ở. Đừng bao giò bỏ hàng trăm triệu để sửa chữa một ngôi nhà trừ khi bạn đang sống trong một khu biệt thự, nếu không bạn sẽ không thể bù đắp chi phí đã bỏ ra khi bán nhà. Luôn nhớ rằng đây là một khoản đầu tư, hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Khách hàng liên hệ trực tiếp để cập nhật thông tin bán nhà liền kề Dịch Vọng: 0972.087.158 - 0976.771.350

Nguồn:  http://www.datdaugiacaugiay.com/2017/01/ban-nha-lien-ke-dich-vong-tang-gia-tri.html
Được tạo bởi Blogger.