Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Cần mua đất đấu giá Cầu Giấy: Những thông tin cần tìm hiểu

Bên cạnh các thông tin về vị trí, tiến độ, giá cả thanh toán... tại lô đất Cầu Giấy, người có nhu cầu mua cũng bắt buộc lưu ý đến các điều kiện giao dịch như sau để tránh xảy ra tình trạng nhầm lẫn thông tin.

Tìm hiểu đầy đủ các thông tin về lô đất cần mua tại Công viên Cầu Giấy, chcc thanh binh dich vong cau giay.

Theo Điều 118 Luật Nhà ở ban hành năm 2014, để có thể mua bán, cho thuê mua, tặng cho, thế chấp... khách hàng can mua chcc thanh binh dich vong cau giay thì nhà ở cũng cần đảm bảo bốn yếu tố sau:
 - Đầu tiên, cần có giấy chứng nhận theo quy định
 - Thứ hai, lô đất cần mua của bạn thuộc diện không có tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện về quyền sở hữu; đang trong thời hạn sở hữu nhà ở đối với trường hợp sở hữu nhà ở có thời hạn.
- Tiếp đó, không bị kê biên để thi hành án hoặc không bị kê biên để chấp hành quyết định hành chính đã có hiệu lực pháp luật của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
- Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng lô đât đó đã có quyết định thu hồi đất, có thông báo giải tỏa, phá dỡ nhà ở của cơ quan có thẩm quyền.

Xem thêm: Ban dat dau gia nam cau giay gan cong vien dich vong

Ngoài ra một số vấn đề khách hàng cần lưu ý lúc mua chcc thanh binh dich vong cau giay tìm hiểu thêm như thông tin về quy hoạch, thông tin ngăn chặn hoặc hạn chế giao dịch... để tránh các phát sinh ngoài ý muốn.


Đất D18 lô B (gồm B1, B2, B3, B4, B5, B6, B7, B8, B9, B10, B11, B12, B13, B14, B15, B16, B17, B17, B19, B20, B21, B22, B23, B24) diện tích 3.773 m2 có vị trí như sau:
- Phía Đông giáp với đường quy hoạch nội bộ ô đất.
- Phía Bắc giáp với đường quy hoạch nội bộ ô đất.
- Phía Tây giáp với đường quy hoạch nội bộ ô đất.
- Phía Nam giáp với đường quy hoạch nội bộ ô đất.

Theo đó, khi có nhu cầu cần mua, khách hàng có thể trực tiếp đề nghị UBND phường, quận cung cấp thông tin quy hoạch của nhà, đất. Hoặc liên hệ với tổ chức hành nghề công chứng để tìm hiểu thông tin ngăn chặn, hạn chế giao dịch.

Hãy luôn đặt câu hỏi đến khi bạn được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như: Người bán đất có phải chủ sở hữu của lô đât chcc thanh binh dich vong cau giay không? Nếu không phải thì người đó được chủ sở hữu ủy quyền hợp pháp hay không? Giấy tờ và thực tế của diện tích nhà, đất có phù hợp với nhau không? Nếu chênh nhau thì diện tích đó hiện đang được sử dụng như thế nào?


Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá bán của ô đất D4, D18 đất đấu giá Cầu Giấy xin lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0972 087 158. Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn thông tin đầy đủ, chi tiết nhất!

Được tạo bởi Blogger.