Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Chung cư ở Dịch Vọng Cầu Giấy Hà Nội - Những bước chính cần thực hiện khi bán nhà

Bán chung cư không phải lúc nào cũng chỉ là rao bán và đợi người mua đến, dưới đây là cách nhìn tổng quan nhất để có quy trình bán chung cư ở Dịch Vọng Cầu Giấy (Hà Nội) đúng cách.

Đưa ra quyết định và chọn nhà mới giới bán chung cư ở Dịch Vọng Cầu Giấy HN

1. Quyết định bán: Cân nhắc tình hình thị trường và xác định thời điểm tốt nhất để bán. Quan trọng nhất là thời điểm để mua nhà mới, trước hay sau khi bạn đã bán ngôi nhà hiện thời.
2. Chọn nhà môi giới BDS: Nhà môi giới sẽ thay bạn quảng cáo, xem nhà và hoàn thiện các yêu cầu pháp lý cần khi bán nhà, do vậy hãy chọn lựa kỹ lưỡng.
3. Cách thức bán: Chủ nhà và các nhà môi giới sẽ cùng nhau bàn bạc để đưa r kế hoạch đăng tin, cho xem và bán nhà chính xác.

Các thủ tục, hợp đồng liên quan đến chung cư ở Dịch Vọng Cầu Giấy HN

1. Xác định giá chào bán, đặc điểm của căn chung cư: Xác định và đánh giá rõ vị trí, diện tích, tuổi của căn nhà cùng những đặc điểm của nó. Tìm hiểu xu hướng hiện thời trên thị trường và khu vực.
2. Ký thỏa thuận với nhà môi giới: Trong hợp đồng sẽ có điều khoản ràng buộc pháp lý về mức hoa hồng, mức giá bán ước tính, thời gian, chi phí, quy trình và nhiều điều khác nữa.
3. Soạn HĐMB: Hợp đồng sẽ bao gồm tất cả những điều mà người mua tiềm năng cần biết, chi tiết hợp đồng bạn có thể tham khảo qua luật sư hoặc cố vấn pháp luật.

Một số lưu ý khác khi bán chung cư ở Dịch Vọng Cầu Giấy HN

1. Quảng cáo và cho xem nhà: Việc này thường bao gồm cả chụp ảnh, vẽ sơ đồ nhà và soạn tin đăng quảng cáo trên mạng.
2. Có mặt trên thị trường: Người mua hàng tiềm năng sẽ liên lạc với nhà môi giới của bạn và sắp xếp thời gian đến thăm nhà.
3. Bán và thương lượng: Nhà môi giới sẽ bán đấu giá nhà bạn hoặc làm trung gian giữa bạn và người khác để đưa ra mức giá làm hài lòng cho cả 2 bên. Tiến tới giai đoạn đặt cọc và ký hợp dồng.
4. Ký hợp đồng: Cả luật sư của người bán, người mua sẽ cùng làm việc với ngân hàng để đi đến những thỏa thuận mua bán, đảm bảo để cả 2 bên sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu về tài chính và pháp luật.
5. Ngày bàn giao: Sau khi đã tiến hành tất cả các bước theo đúng kế hoạch, bạn sẽ bàn giao chìa khóa, đảm bảo các quyền lợi về pháp lý đố với căn nhà khi nhận ra thanh toán cho người mua và ngân hàng.

Nguồn: http://www.datdaugiacaugiay.com/2017/01/chung-cu-o-dich-vong-cau-giay-hn.html
Được tạo bởi Blogger.