Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Cơ hội đổi đời nhờ mua chung cư bộ quốc phòng

Đất đấu giá cạnh chung cư bộ quốc phòng – Câu chuyện của anh Linh sau khi bán nhà lô đất đấu đấu giá 2,8 tỷ và sử dụng 1,4 để đầu tư mua căn hộ chung cư bộ quốc phòng.

Phần lớn mọi người sẽ mang tâm lý thích sở hữu đất hơn là chung vì cho trong tương lai, giá trị của đất sẽ dễ tăng giá hơn nhà chung cư bộ quốc phòng.

Anh Linh sinh năm 1984, 5 năm trở lại gần đây anh dần ổn định trong một công ty liên quan đến xây dựng. Nhờ có chuyên môn kế toán nên tôi có nhiều cơ hội làm thêm bên ngoài. Cùng với đó,anh thử đầu tư vào chứng khoán, thỉnh thoảng kinh doanh buôn bán lặt vặt. Cứ như thế mỗi năm mỗi năm khoảng trăm triệu đồng dù tiêu pha không quá tiết kiệm.Tính đến năm 2010, tổng tài sản (cả tiết kiệm và chứng khoán) của gia đình cũng được khoảng 1,8 tỷ đồng. Lúc này, cả nhà anh quyết định mua lô D4 đất đấu giá cạnh chung cư bộ quốc phòng.  Để mua được lô đất và xây nhà anh còn thêm người nhà số tiền 400 triệu gồm một trệt, một lầu có tổng diện tích sử dụng khoảng 120m2 với 20m2 sân, vườn trồng mấy cây cảnh.

Sau không ít lần đắn đo về giá trị bất động sản, đến giữa năm 2014, anh đã quyết định bán đất đấu giá cạnh chung cư bộ quốc phòng với giá 2,8 tỷ. Khoản 1,4 tỷ mua trả góp một căn hộ chung cư bộ quốc hòng diện tích hơn 100m2 ở Nhà Bè .

Cho đến nay, công việc kinh doanh với anh bạn của anhkhá thuận lợi. Anh Linh không còn nhận các công việc làm thêm cũng không đầu tư chứng khoán nữa, chỉ giữ lại công việc ở công ty xây dựng. Như vậy sau khi mạnh dạn đầu tư đất đấu giá cạnh chung cư bộ quốc phòng, kết quả thu được khiến anh cảm thấy rất hài lòng.

Hiện tại, anh không còn nợ tiền người nhà và cũng đã trả xong tiền đất đấu giá cạnh chung cư bộ quốc phòng và không còn nợ ngân hàng tiền vay kinh doanh. Trong khi đó, anh đã góp được 6 tỷ đồng cổ phần ở công ty thực phẩm, thậm chí còn có khoản tiết kiệm 700 triệu gửi ngân hàng. Giờ anh Linh đang dự định mua một chiếc ôtô, vừa để phục vụ công việc, vừa để phục vụ vợ con, tuy nhiên anh sẽ cố gắng không sử dụng số tiền tiết kiệm, mà sẽ mua dạng trả góp để buộc mình phải phấn đấu làm việc tốt hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá bán của ô đất D4 lô B xin lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0972 087 158. Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn thông tin đầy đủ, chi tiết nhất!
Được tạo bởi Blogger.