Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Đất đấu giá D8 D14 Dịch Vọng - Những lưu ý cần bỏ túi trước khi đầu tư nhà trong hẻm cụt

Khi tìm hiểu về đất đấu giá D8 D14 Dịch Vọng, người mua có thể lưu ý bỏ túi những lưu ý sau để tránh mua nhà trong hẻm cụt. Rất khó để bán lại sang tay về sau và độ thanh khoản từ vị trí dự án cũng không hề cao.

Đầu tiên, người mua đất đấu giá D8 D14 Dịch Vọng cần hiểu đúng về khái niệm hẻm. Dựa theo quyết định số 88, ban hành năm 2007 của UBND HCM về lộ giới và quản lý hẻm trong các khu dân cư, đường hẻm là các tuyến đường phục vụ giao thông nội bộ khu vực và có lộ giới nhỏ hơn 12m. Nhà trong hẻm tức là có mặt tiền lộ giới của tuyến đường trước nhà nhỏ hơn hoặc bằng 12m.

Thứ hai, với những khu đất đấu giá D8 D14 Dịch Vọng có các lô trong hẻm càng nhỏ thì rủi ro pháp lý càng cao. Trường hợp lộ giới hẻm thấp từ 3,5m trở xuống, nhiều khả năng hẻm được quy hoạch và chỉnh trang lại. Nếu hẻm chưa được chỉnh trang mà nằm trong quy hoạch treo, khi đó chủ khu đất về sau cũng không được phép cơi nói, sửa chữa hay thay đổi hiện trạng đang có của mình.


Nhiều trường hợp dù đã sở hữu trong tay một lô đất đấu giá D8, D14 nhưng nằm trong quy hoạch treo mà không ít người đã rơi vào tình cảnh khốn khó. Đó là chưa kể nhà trong hẻm thường bị lấn chiếm lòng hẻm, cơi nới, xây dựng sai phép có thể khiến công trình khó hoàn công.

Thứ ba, một điều chắc chắn là việc lưu thông tại những lô đất đấu giá D8 D14 Dịch Vọng nằm trong hẻm sẽ di chuyển rất bất tiện. Thậm chí còn có những tình trạng lấn hẻm để kinh doanh, để xe, xả rác bừa bãi. Và những khi có những dịp hữu sự như cưới hỏi, giỗ chạp, ma chay thì việc lưu thông vất vả trong tình trạng tắc nghẽn và quan trọng là không có chỗ để xe cho khách khứa.

Hình ảnh lô đất D4 - Đất đấu giá D8 D14 Dịch Vọng

Cuối cùng, thanh khoản đất đấu đấu giá D8 D14 Dịch Vọng trong hẻm cụt khó hơn hẳn những lô đất nằm ngài hẻm to. Các nhà đầu tư thật sự khôn loan luôn có câu hỏi trên cửa miệng là: Thà đổ tiền vào nhà nhỏ trong hẻm to, còn hơn mua nhà to trong hẻm nhỏ. 

Những khu đất trong hẻm nhỏ có lợi thế về giá rẻ hơn hẳn, tuy nhiên ngôi nhà tương lai của bạn sẽ phải tốn chi phí tân trang sửa chữa thường xuyên. Sẽ khó tránh gặp phải cảnh mua dễ - bán khó hay mất thời gian thương lượng giữa người mua với người bán về các lô đất đấu giá D8 D14 Dịch Vọng, khiến giao dịch khó chốt hơn. 

Được tạo bởi Blogger.