Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Đất đấu giá dịch vọng – Quy tắc nắm rõ khi bán đất cho Tây

Đầu tiên khi môi giới muốn làm việc với người nước ngoài khi giao dịch đất đấu giá dịch vọng, một yếu tố quan trọng là khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ đủ để hai bên có thể hiểu được nhau. Trong nhiều trường hợp có thể phát sinh những vấn đề khi giao tiếp hoặc cần chăm sóc khách hàng. 

Theo xu hướng khách nước ngoài đang gia tăng không ngừng, kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ tốt sẽ là chìa khóa để mở rộng thêm cơ hội làm ăn cũng như các mối quan hệ với đối tác, khách hàng là người nước ngoài...

Thứ hai nếu đất đấu giá dịch vọng thuộc khu đất lô rộng và quy mô lớn, cần tìm hiểu một số thói quen của người nước ngoài như họ thích làm việc đúng giờ, nếu trễ quá 1-2 phút họ dễ dàng mất lòng và không quan tâm tớ bất cứ lý do nào khác bạn đưa ra. Ngoài ra là một số tính cách mà người nước ngoài rất thích như sự trung thực, chữ tín, và tinh thần trách nhiệm cao. Bởi khi làm như vậy, họ cũng dễ biết được bạn tốt xấu ra sao, cứ làm việc nhiệt tình và thật thà chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.


Thứ ba là vì đôi khi tự những vị khách nước ngoài có thể không thể tự hiểu được về đất đấu giá dịch vọng, bạn cần làm việc rõ ràng ngay từ đầu. Khi không chắc chắn thì khong nên nói. Bởi bất kì lời nào bạn nói ra thì nhưng khách khó tính se cho rằng bạn là người làm việc thiếu chuyên nghiệp và không rõ ràng. Và đương nhiên như vậy họ sẽ nghĩ rằng bạn đang lừa dối họ, hơn nữa là sự thiếu thông tin, nhầm lẫn.


Thứ tư, mọi thông tin bạn cung cấp cho đối tác nước ngoài về đất đấu giá dịch vọng cần phải đầy đủ, chi tiết và chuẩn xác nhất. Bạn sẽ không thể chốt giao dịch với khách hàng khi mà thông tin đưa ra về các điều khoản và điều kiện để cấu thành một giao dịch không đủ. Hậu quả và rắc rối về sau sẽ là không lường trước được.


Cuối cùng khi làm việc với người nước ngoài, hãy nhớ rằng bạn đang đại diện cho người Việt Nam để làm việc. Nếu bạn muốn lừa người ta thì đó không chỉ là vết nhơ của riêng bạn nữa, mà có khi vị khách hàng đó sẽ quy chụp luôn cho cả người Việt Nam, cả một ngành nghề. Bạn càng làm việc, bạn càng phải làm tốt hơn, phải có lòng tự hào, kiêu hãnh về bản thân, về dân tộc.

  Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá bán của ô đất D4 lô B xin lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0972 087 158.

Được tạo bởi Blogger.