Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Dat dau gia dinh vong B18 - 07 lỗi thường gặp khi bán nhà

Đất đấu giá dịch vọng B18 – Người nào cũng muốn bán đất với mức giá cao nhất, tuy nhiên bạn nên tránh 7 lỗi thường gặp sau đây:

1. Mức giá có cao quá không?

Giá quá cao là nguyên nhân thường gặp nhất khiến đất không thể bán được. Thậm chí ngay cả khi bạn tìm được một người mua sẵn sàng trả với giá chào bán cao đó, định giá tài sản sẽ không cao như thế và do đó không được hỗ trợ cho vay hay không xoay sở được tiền. Hãy tham khảo các giao dịch gần đây tại khu đất đấu giá dịch vọng B18 hoặc các khu đất tương tự như đất bạn trong vùng. Nếu đất bạn ở trên thị trường quá lâu, các nhà môi giới và người mua sẽ bắt đầu thắc mắc liệu lô đất bạn có gặp phải vấn đề nghiêm trọng gì không.

2. Đất bạn có nằm ở lô đất đẹp?

Đất đấu giá dịch vọng B18 hiện cạnh tranh với những khu đất mới, đẹp với những ưu đãi của chủ đầu tư cùng các tiện ích đầy đủ? Ngay cả những lô đất đẹp nhất cũng cần trang hoàng lại để thu hút những người mua nghiêm túc. Thông thường thì vị trí mặt đường đẹp và sự gọn gàng sẽ giúp đất đấu giá dịch vọng B18 lôi cuốn hơn.

3. Cạnh tranh gay gắt với những người bán hàng khác

Trong thị trường của người bán, nhà đất sẽ được bán rất nhanh. Trái lại, trong thị trường của người mua, doanh số thấp và số khu đất mở bán trên thị trường tăng. Người mua có thể mua được nhà với giá hợp lý. Do đó, hãy thực tế khi định giá nhà bạn so với những khu đất khác ngoài dat dau gia dich vong b18.

4. Xua đuổi người mua bằng chiến lực bán hàng của bạn

Mua nhà đất đấu giá dịch vọng B18 là1 quyết định lớn khi đòi hỏi đòi hỏi nhiều suy nghĩ và đánh giá. Đừng quá huênh hoang khi nói chuyện với người mua. Đảm bảo là nhà môi giới của bạn quyết đoán nhưng nhẹ nhàng. Hãy luôn trả lời những câu hỏi của người mua một cách thân thiện.

5. Không đọc hợp đồng và nắm rõ quyền và nghĩa vụ của mình

Đảm bảo là bạn đã đọc kỹ bản in hợp đồng trước khi ký. Hãy hỏi rõ nếu bạn không hiểu bất cứ điều gì về thông tin đất đấu giá. Hãy tham khảo ý kiến của nhà môi giới và luật sư nếu cần thiết. Những thông tin quan trọng có thể không rõ ràng trong hợp đồng. Tốt nhất nên hiểu rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của bạn trong và sau quá trình bán.

6. Chấp nhận lời đề nghị đầu tiên

Đừng chấp nhận lời đề nghị đầu tiên (trừ khi nó vượt xa kỳ vọng của bạn) khi mua đất đấu giá dịch vọng B18 chỉ vì bạn muốn hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng. Bạn có thể sẽ bỏ qua những cơ hội tốt hơn đó!

7. Thuê một nhà môi giới chưa có kinh nghiệm

Một nhà môi giới chưa có đủ kinh nghiệm có thể khiến mọi việc rối tung lên. Hãy thuê một nhà môi giới có thể đại diện cho những quyền lợi tốt nhất của bạn. Chắc hẳn bạn cần một người có thể khiến mọi việc thuận lợi, là nhà đại diện cho bạn một cách chuyên nghiệp.

Những lỗi phổ biến mà người bán thường phạm phải khi chọn nhà môi giới là: Quyết định chọn một nhà môi giới mà không suy nghĩ nhiều; chọn nhà môi giới chỉ vì họ sẵn sàng đồng ý với bất kỳ điều gì bạn nói; chọn mà không tham khảo ý kiến của những khách hàng trước đây, chọn nhà môi giới với mức phí thấp nhất. Hãy lưu ý những điều này khi giao dịch đất đấu giá dich vong B18


Được tạo bởi Blogger.