Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Bí quyết kiếm tiền khi đầu tư đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Đất đấu giá tại khu đối diện công viên Cầu Giấy – Cùng chia sẻ bí quyết từ chuyên gia để kiếm tiền từ đầu tư bất động sản, người đã đào tạo trên 100 học viện từ 35 tỉnh thành Việt Nam.

- Bí quyết số 1: Kiếm tiền ngay khi mua

Kiếm tiền khi mua được hiểu là luôn mua thấp hơn giá thị trường. Bài toán đặt ra là nhiều người thường mua bằng giá thị trường, hi vọng tương lai sẽ lên giá. Tuy nhiên đầu tư thông minh là lãi ngay khi mua, nhờ tư duy này bạn có thể kiếm lời cả khi thị trường đi lên và đi xuống, bạn chọn khu vực đất đấu giá tại khu đối diện công viên Cầu Giấy có tính thanh khoản, mua vào với giá rẻ và bán cũng rẻ.
- Bí quyết số 2: Không gian và phong thủy - Hạ tầng và dịch vụ quanh đất đấu giá tại khu đối diện công viên Cầu Giấy 

Khi người mua lựa chọn đầu tư đất đấu giá đối diện công viên Cầu Giấy, để ý các tiện ích kết nối như chỉ cần đi ra chợ mất 5km, lên bệnh viện mất 30km, đi uống cafe mất 3 km, con đi học mất 15 km. Ngoài ra chú ý đến hạ tầng, điện nước, khuôn viên vui chơi cho trẻ em, cây cối,...
Cũng nên tránh khu vực có mồ mả, đình chùa, miếu mạo, nghiện hút, cave, trộm cắp... không nên chỉ vì ham rẻ, vừa tiền mà bỏ qua yếu tố này.

- Bí quyết số 3: Chuẩn về mặt pháp lý tại đất đấu giá tại khu đối diện công viên Cầu Giấy 

Một số khu vự bán đấu giá nhà đất pháp lý không chuẩn: Ví dụ chưa có sổ đỏ hoặc chưa chắc đã làm được.  

Luôn kiểm tra kỹ thông tin pháp lý tài sản bằng cách hỏi địa chính xã, phường và các cơ quan chức năng, người am hiểu về nhà đất…. trước khi tiến hành giao dịch đặt cọc hay mua bán.  Câu hỏi bạn nên tự hỏi tình trạng pháp lý của BĐS này như thế nào?

- Bí quyết số 4: Đất đấu giá tại khu đối diện công viên Cầu Giấy với tính thanh khoản cao

Nhiều người mất tiền hoặc đọng vốn hàng tỷ đồng là do mua khu đất ở quá xa trung tâm. Một số bất động sản khác thì do giá quá cao, trong trường hợp thị trường đi xuống cũng mất luôn tính thanh khoản.  Nếu mua bất động sản không quá xa nơi sầm uất thì dù thị trường đi xuống.

Vì vậy,  nếu tôi cần tiền bán ngay thì đất đấu giá tại khu đối diện công viên Cầu Giấy là sự lựa chọn hấp dẫn.

- Bí quyết số 5:  Xét kĩ mối quan hệ giữ dòng tiền và lãi vốn

Có những vị trí bất động sản bạn mua giá 40-45 triệu/m2 và sau 3-7 năm, có thể giảm xuống hoặc tăng lên không đáng kể thành từ 35-50 triệu/m2. Và có những vị trí khác, bạn mua giá 3 -10 triệu, sau 3-7 năm, nó tăng thành 20-50 triệu.

Ở những  phát triển rồi thì mức giá bất động sản thường sẽ tương đối ổn định. Ở những nơi đang phát triển tại thủ đô như đất đấu giá tại khu đối diện công viên Cầu Giấy sẽ tiếp tục được hưởng yếu tố lãi vốn. Câu hỏi là bạn sẽ chọn mua ở đâu?

Nếu bạn chọn sai, đồng tiền của bạn sẽ không sinh sôi nảy nở. Nhiều tài sản trong nội thành không còn yếu tố lãi vốn cao và ngược lại, khá nhiều tài sản khi nằm ở khu vực xa trung tâm không có yếu tố dòng tiền.

Vì vậy, lãi vốn và dòng tiền là 2 tiêu chí quan trọng bạn nên xem xét trước khi đầu tư. 2 câu hỏi khác bạn nên tự hỏi trước khi mua là đất đấu giá này có dòng tiền hay không: hay BĐS này có yếu tố lãi vốn cao hay thấp?

Được tạo bởi Blogger.