Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Đấu giá nhà đất tại Cầu Giấy những ngày cuối năm

Thông tin đấu giá đất Cầu Giấy – Giá chào bán nhà đất ở các khu vực thuộc quận Cầu Giấy đang tăng cao, thậm chí có khu vực giá đất đã tăng lên gấp 3 lần so với năm ngoái.

Trong một năm trở lại đây, đất đấu giá Cầu Giấy ghi nhận giao dịch sôi động nhất từ trước tới nay. Phân khúc được nói tới nhiều nhất có lẽ các căn hộ cao cấp ở các dự án. Nhưng ít ai biết rằng, đấu giá khu đất Cầu Giấy, nhà đất thổ cư lại đang âm thầm tăng giá chóng mặt ở nhiều nơi.

Một chuyên gia tư vấn BĐS trong lĩnh vực BĐS hiện đang tham gia đấu giá đất Cầu Giấy cho hay, thời gian gần đây thị trường đã xuất hiện hai khuynh hướng rõ nét: Một là đầu tư mua đât nền xây nhà để bán hoặc nếu không sử dụng để xây dựng thì nhà đầu tư sẽ chờ một thời gian sau khi giá cả đã lên, tìm người có nhu cầu để chuyển nhượng lại để phần lãi suất từ số tiền chênh lệch. Hai là NĐT có thể mua chung cư để cho thuê hoặc sang tay lướt sóng, nhưng cần phải tìm hiểu cẩn thận và kỹ càng hơn về chủ đầu tư cũng như tiến độ của dự án.Xem thêm: Ban dat dau gia dich vong

Phiên đấu giá đất Cầu Giấy đối với 43 thửa đất D4, D18 lô B khu ĐTM Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội. Trong đó thửa đất D18 giáp công viên Cầu Giấy, thửa đất D4 nằm gần khu thấp tầng phố wall đường Trần Thái Tông.

Giá khởi điểm đấu giá từ 98.6 - 112tr/m2.
Giá bán từ 130 - 170tr/m2.
Diện tích các lô đất từ 122.5 - 200m2.
Quy hoạch xây dựng: Tầng cao trung bình 1 tầng hầm + 3 tầng nổi + 1 tầng mái, mật độ xây dựng 60%.
Vừa mới đấu giá hôm 22/12/2016.

Tập trung nhiều tòa nhà văn phòng, trường học, khách sạn ngân hàng, xuất khẩu lao động.... Sổ đỏ chính chủ từng ô nên rất tiện mua bán sang tên đổi chủ. Khách hàng liên hệ trực tiếp để chọn được lô đất có vị trí tốt nhất. Thủ tục nhanh gọn.

Theo nhận định của Savills, hạ tầng, quy hoạch đô thị tốt đã hỗ trợ cho giao dịch nhà đất. Giới kinh doanh địa ốc cho rằng, đấu giá nhà đất Cầu Giấy hiện tại là thị trường nóng nhất bởi mặt bằng giá không quá cao, có khả năng cạnh tranh lớn với nhiều dự án BĐS khác. Ngoài ra giới kinh doanh BĐS cũng đánh giá hiện tượng tăng giá đất đang diễn ra ở Hà Nội. Nhìn chung giá đất ở Hà Nội ít biến động hơn so với các  tỉnh như HCM, Đà Nẵng,.. 

Khách hàng liên hệ trực tiếp để cập nhật thông tin đấu giá đất Cầu Giấy đầy đủ, chính xác nhất.
Nguyễn Tình - 0969.984.875 hoặc 01238.036.746.

Được tạo bởi Blogger.