Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Giá đất phố Dịch Vọng Hà Nội giá bao nhiêu?

Khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin về giá đất phố Dịch Vọng Hà Nội cũng cần lưu ý về vị trí lô đất, vì đây là nhân tố chính tác động tới giá bán của các lô đất D4, D18 đất đấu giá Cầu Giấy. Bởi nếu không nghiên cứu kĩ, vì ham rẻ để mua những căn nhà trong hẻm cụt thì về lâu về dài, sẽ rất khó bán sang tay và độ thanh khoản từ khu đất không đem lại nhiều giá trị đáng kể.

Giá trị từ vị trí giảm 


Thông thường hẻm càng nhỏ thì giá trị đất tại phố Dịch Vọng Hà Nội càng bị giảm sút nếu so với các vị trí khác có cùng giá trị. Trường hợp khi bạn cần tiền gấp, đất trong hẻm nhỏ sẽ bị ép giá và gặp phải nhiều trở ngại khi muốn thế chấp vay vốn ngân hàng do bị định giá lô đất quá thấp.

Ví dụ một lô đất có diện tích 90 m2 và giá trị là 4,3 tỷ chưa qua thương lượng, khoảng hơn 48 triệu đồng một m2 nhưng chỉ cách có vài lô đất, đất nằm ở ngã 3 lòng hẻm to hơn, có ô tô ra vào với giá bán lên tới 80 triệu đồng một m2.


Xem thêm:  Đất đấu giá công viên cầu giấy

Chi phí xây dựng, sửa chữa

 Ngoài ra, khi bạn đầu tư xây dựng và muốn sửa chữa công trình trong hẻm nhỏ, đường cụt sẽ bị đội chi phí lên rất cao so với những vị trí khác vì vận chuyển vật liệu nhiều lần sẽ tốn rất nhiều thời gian và bị hao hụt, không có chỗ chứa vật tư nguyên liệu, chi phí nhân công.

Trong đó phải khó tới khó khăn gặp phải khi xây dựng chung vách, chung tường, chống thấm khó khăn do ứ động với các nhà hàng xóm. Nếu nhẹ thì xử lý nhanh qua thỏa thuận, nhưng trường hợp nặng thì sẽ gặp phải tranh chấp kéo dài.

Kết luận

Môi trường trong hẻm cụt thường chỉ ở mức trung bình trở xuống. Thông thường thì văn hóa nhà trong hẻm nhỏ phức tạp hơn các căn hộ chung cư do thiếu ban quan lý đôn đốc, nhắc nhở. Tính riêng tư của cá nhân bị hạn chế do lòng hẻm bị thu hẹp, mua - bán lấn chiếm trong khuôn viên là hẻm, rác thải và sinh hoạt tập trung không đúng nơi, các tình trạng trộm cắp, tệ nạn hút chích,... trở nên phổ biến hơn.

Khách hàng liên hệ trực tiếp để cập nhật thông tin giá đất phố Dịch Vọng Hà Nội: 0972.087.158 - 0976.771.350

Nguồnhttp://www.datdaugiacaugiay.com/2017/01/gia-dat-pho-dich-vong-ha-noi.html

Được tạo bởi Blogger.