Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Lời khuyên cho NĐT khi bán đấu giá đất Cầu Giấy D4

Bán đất đấu giá lô D4 khu đô thị Cầu Giấy, chính thức được mở bán kể từ ngày 22/12/2016. Vị trí nằm ngay trên mặt đường Trương Công Giai rộng 17.5 m2, đối diện công viên Cầu Giấy nhìn sang. Giá bán lô đât chỉ từ 120-160 triệu/m2 cho một lô đất đấu giá, thấp hơn giá mặt bằng phố Trương Công Giai đang giao dịch từ 180-250 triệu/m2.

Câu hỏi đặt ra cho các nhà đầu tư khi tham gia bán đấu giá lô D4 khu đô thị Cầu Giấy là làm cách nào để bán có lãi? Nếu thực bạn đang có ý định tham gia kinh doanh và tham gia mua bán BDS với mục đích sinh lời, không có lý do gì để bỏ qua những lời khuyên giới đây một khi đã tham gia đấu giá.

1. Tập trung đầu tư vào loại hình bất động sản cụ thể
Bạn cần xác định rõ mục tiêu khi bạn đầu tư vào bán đất đấu giá lô D4 khu đô thị Cầu Giấy, bạn sẽ đầu tư vào loại bất động sản nào. Việc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó mấu chốt nằm ở năng lực tài chính của bạn. Các chuyên gia cho rằng, đầu tư và các loại hình dưới đây sẽ hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận nhất:
- Mua bất động sản tốt nhất
- Mua bất động sản có vị trí địa lý thuận lợi
- Đầu tư vào nhà có hộ gia đình thuê
- Bất động sản phù hợp với thị hiếu của cộng đồng
2. Tìm đến sự giúp đỡ của chuyên gia tư vấn bất động sản
Người có kinh nghiệm sẽ tránh được rất nhiều rủi ro cho bạn khi mua bán nhà đất, họ còn giúp hỗ trợ bạn trong quy trình cho suôn sẻ, thuận lợi. Vì vậy ngay bây giờ, hãy tìm kiếm những chuyên gia giỏi, đáng tin cậy để tư vấn cho bạn về những vấn đề sau:
- Chuyên viên tư vấn BDS chuyên nghiệp
- Nhân viên BDS tài năng
- Tư vấn pháp lý
- Một kiến trúc sư, một người có chuyên môn xây dựng kiểm tra những lỗi thời

3.  Cân nhắc kỹ về khả năng tài chính của bản thân khi đầu tư

Đầu tư vào BDS đất đấu giá lô D4 khu đô thị Cầu Giấy cần một lượng lớn tiền mặt. Hãy cân nhắc và tính toán kỹ tài chính của mình trước khi quyết định đầu tư.

Nếu cần đi vay ngân hàng để đầu tư bất động sản, hãy chú ý khoản lãi vay, thời hạn cho vay cũng như khả năng chi trả. Mức chênh lệch dù nhỏ nhưng có thể dẫn bạn đến một khoản lãi vay khổng lồ chỉ trong một thời gian ngắn vì khoản đầu tư vào một bất động sản thường rất lớn.Bạn có thể huy động tiền nhàn rỗi từ bạn bè, gia đình thông qua việc rủ họ mua chung bất động sản nhằm hạn chế tối đa rủi ro và giúp bạn yên tâm đầu tư dài hạn. Tuy nhiên bạn sẽ được hưởng mức lợi nhuận ít hơn bình thường.
Điểm mấu chốt trong lĩnh vực kinh doanh một bất động sản là bạn phải ước tính chính xác độ rủi ro và lợi nhuận tiềm năng. Nếu có khả năng làm điều này, bạn sẽ tính đoán được thời điểm mua, bán bất động sản và cơ hội thu được lợi nhuận cao nhiều hơn so với lãi suất ngân hàng phải trả.

4. Luôn tạo ra cơ hội để đầu tư và tính toán thật cẩn thận
Khi bán đất đấu giá lô D4 khu đô thị Cầu Giấy nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về chu kỳ biến động và tính toán tiềm năng phát triển, từ đó tìm ra được chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn. Thời điểm tốt nhất để bán đất đấu giá tại Cầu Giấy, bí quyết đầu tư thành công của các nhà đầu tư chuyên nghiệp là:
- Tìm ra chiến lược phù hợp với từng giai đoạn.
- Xác định được chu kỳ của bất động sản
- Cân nhắc về tiềm năng phát triển
- Mỗi bất động sản có một thời điểm thích hợp để bán

Nguồn: http://www.datdaugiacaugiay.com/2016/12/lo-d4-dat-dau-gia-dich-vong-cau-giay-ha.html
Được tạo bởi Blogger.