Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Nên đầu tư đấu giá nhà đất hay dự án chung cư?

Với số vốn bỏ ra gần 2 tỷ đồng, chị Hoàng Thị Mai (Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội) hiện đang băn khoăn không biết nên đầu tư bán đấu giá nhà đất sang tay kiếm lời hay nên thử tìm hiểu đầu tư vào các dự án chung cư tầm trung để cho thuê?  

Thời điểm quý đầu năm 2017, nhiều dự án bán đấu giá nhà đất tại khu vực quận Cầu Giấy đang “bung” hàng với nhiều hình thức giảm giá, chiết khấu đầy hấp dẫn. Một số thông tin liên quan đến lô đất khu Dịch Vọng Hậu như sau:

Lô D4:
- 122,5 m2 mặt tiền 8m.
- 144 m2 mặt tiền 8.5m.
- 165 m2 mặt tiền 9m.
- 200 m2 mặt tiền 10m (lô góc).

Xem thêm: Ban dat dau gia dich vong

Lô D18:
- 141 m2 mặt tiền 8m (lô góc).
- 153 m2 mặt tiền 9m.
- 160 m2 mặt tiền 9m.

Nhiều lô mặt đường lớn rộng 17,5m và 15m. View công viên Cầu Giấy rất đẹp.
Các hướng để chọn lựa: Đông Nam, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Theo tính toán số vốn đầu tư đã bỏ ra, gia đình chị Mai nếu muốn thu hồi vốn nhanh, vẫn có thể bán sang tay kiếm lời trong bối cảnh thị trường đang dần ấm lên, giao dịch sôi động. Đặc biệt được hỗ trợ một số chính sách của nhà đầu tư nhỏ lẻ tìm khách thuê hay cam kết khoản đầu tư bán đấu giá nhà đất sinh lời trong thời gian ngắn.

Như vậy cách hiệu quả hơn để đầu tư với khoản tiền trên, nhà đầu tư đã có thể mua được từ 1- 2 lô đất với diện tích trung bình trên dưới 100 m2 ở vị trí 1 trong 4 quận nội thành Hà Nội. Chia sẻ của PGD Công ty TNHH Thương mại và Xây Dựng Nam Việt, việc bỏ tiền vào đầu tư đấu giá nhà đất đòi hỏi NĐT cần phải có sự tìm hiểu thật cẩn thận và kỹ càng về thị trường. Bởi nếu chưa đưa ra được quyết định đúng đắn và chính xác nhất, NĐT có thể nhận về lợi nhuận cao tới vài trăm triệu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Ngược lại cũng có thể dẫn đến việc ‘chôn’ vốn, chưa biết tới lúc nào mới có thể thu hồi lại nếu nhận định sai về việc mua – bán đấu giá nhà đất.

Còn nếu chịu khó đi xa hơn ngoài quận Cầu Giấy, gia đình chị Mai có thể nhận mức giá rẻ hơn, nhưng từ trước tới nay trong giao dịch việc mua đi bán lại trong bán đấu giá lô đất đương nhiên sẽ chậm lại dẫn đến bị găm vốn quá lâu, khiến nhà đầu tư khó xoay xở khi cần tiền.

Do vậy, dù là bỏ tiền mua căn hộ chung cư hay bán đấu giá nhà đất thì đều cần phải đưa ra quyết định tính toán nhiều yếu tố như: chủ đầu tư dự án là ai, khu đất đấu giá có uy tín không, tiến độ giao nhà, giao đất, căn cứ pháp lý, sổ hồng... có đảm bảo không.

Quý khách hàng quan tâm đầu tư mua - bán đấu giá nhà đất tại công viên Cầu Giấy vui lòng liên hệ.
Thế Anh 0972.087.158.
Được tạo bởi Blogger.