Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Thiết kế kiến trúc biệt thự Dịch Vọng

Biệt thự Dịch Vọng được thiết kế trên diện tích khoảng 60m2, gồm 3 tầng nổi với đầy đủ phòng ngủ, phòng bếp,phòng thờ... Chi tiết thiết kế biệt thự như sau:

Tầng 1: Phòng khách – Phòng bếp – Phòng ngủ – WC – Sân ướt
Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung – 3 Phòng ngủ – 2 WC – Phòng thay đồ
Tầng 3: Phòng ngủ – Phòng thờ – WC – Sân phơi – Sân chơi.

1. Mặt bằng tầng một biệt thự Dịch Vọng

- 01 Phòng khách
- 01Phòng ngủ
- 01Phòng bếp
- 01 Phòng ăn
- 01 Nhà vệ sinh

Biệt thự Dịch Vọng được thiết kế ngay cửa vào là không gian phòng khách rộng rãi và sang trọng với đầy đủ tiện nghi dành cho gia chủ đón khách. Tầng một có hòng bếp theo thiết kế chữ L tiết kiệm diện tích, dễ sử dụng.

Phòng ăn có bàn ăn rộng rãi cho cả gia đình thoải mái trong bữa ăn. Phòng ngủ có cửa sổ hướng về phá khu tiểu cảnh trước nhà. Tại tầng 1 biệt thự Dịch Vọng còn được thiết kế thêm không gian riêng dành cho tiểu cảnh, tạo nên sự thoáng mát gần gũi với thiên nhiên.

2. Mặt bằng tầng hai biệt thự Dịch Vọng

- 03 Phòng ngủ (02 phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng)
- 01 Phòng sinh hoạt chung
Để có thể đáp ứng được mọi nhu càu sử dụng dành cho gia chủ, phòng sinh hoạt chung tầng 2 biệt thự Dịch Vọng có xu hướng được đa chức năng, đây có thể là nơi tham gia sinh hoạt giữa các thành viên trong gia đình, nơi vui chơi cho trẻ em, nơi thư giãn xem phim và nghe nhạc.

Phòng sinh hoạt sẽ được bố trí ở vị trí gần cửa để có và lấy được ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn, có tầm nhìn hướng về khu tiểu cảnh căn nhà. Ngoài ra phòng ngủ bó mẹ cũng được thiết kế rộng rãi có WC riêng và phòng thay đồ, có ban công và cửa sổ đón nắng gió và lưu thông không khí.

3. Mặt bằng tầng ba biệt thự Dịch Vọng

- 01 Phòng ngủ
- 01 Phòng thờ
- 01 Sân chơi
- 01 Phòng giặt + Sân phơi
- 01 Kho đồ
Tầng ba hướng tới truyền thống người Việt để gia đình có bàn thờ thờ cúng tổ tiên, ông bà. Phòng thờ là nơi yên tĩnh, thông thoáng thích hợp cho việc thờ cúng. Phòng ngủ được thiết kế đầy đủ có nhà vệ sinh riêng cho khách ở lại qua đêm. Biệt thự Dịch Vọng tại tầng 3 với sân chơi ngoài trời thoáng mát để thư giãn, đón tiếp bạn bè tới.

4. Kết luận

Biệt thự Dịch Vọng được thiết kế hiện đại với gam màu trắng. Xung quanh nhà là khuôn viên sân vườn, tiểu cảnh đem đến không gian thư giãn thư thái. Tầng 1 được ốp đá, các thước cột vuông vức có gắn đèn tạo nên thẩm mỹ tinh tế, sang trọng.

Hệ thống các cửa sổ đón nắng gió thiết kế 2 lớp, tạo được tầm nhìn ra bên ngoài, là cửa ngõ kết nối không gian bên trong ngôi nhà với thiên nhiên. Mái nhà che cửa sổ được lợp ngói đỏ tô điểm cho ngôi nhà, lan can bằng sắt hoa văn uốn lượn mềm mại. Biệt thự mang lại giá trị sống mới cho bất kì ai mong muốn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp khác biệt.

Được tạo bởi Blogger.