Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

04 điều nên lưu ý vào rằm tháng giêng

Theo quan niệm của người Việt Nam, Tết Nguyên Tiêu (hay còn gọi là ngày rằm tháng Giêng hàng tháng) là ngày lễ có ý nghĩa rất quan trọng. Với mong muốn đem lại may mắn và tránh vận rủi, một số lưu ý cần nắm vững về phong thủy trong ngày tháng Giêng sau đây.

1. KHÔNG NÊN CHỌN BÀN ĂN CÓ GÓC NHỌN

Tết Nguyên Tiêu là ngày lễ đoàn viên, mọi người quây quần, đoàn tụ. Vì thế, bạn nên lựa chọn bàn ăn hình tròn hoặc hình bầu dục thể hiện sự viên mãn, trọn vẹn và gặp nhiều may mắn. Bàn ăn có góc nhọn, hình dáng bất đối xứng sẽ tạo thành sát khí, gây nhiều bất lợi cho cả gia đình.
Không nên chọn bàn ăn có góc nhọn
Không nên chọn bàn ăn có góc nhọn

2. NÊN BÀY HOA TƯƠI, THỰC VẬT XANH

 Cây cỏ hoa lá giúp tô điểm không gian và cải thiện phong thủy. Phòng ăn nên bày hoa tươi có màu sắc rực rỡ như hoa thủy tiên, violet, hoa hồng, hoa ly,… Chúng không những giúp cảnh quan thêm tráng lệ mà còn mang tới tài vận và nhân duyên vận. Các cây hay hoa được trưng bày đều phải tươi tốt, phát triển khỏe mạnh. Nếu cây có dấu hiệu héo úa thì phải loại bỏ ngay.
Nên chọn hững cây xanh có ý nghĩa phát tài phát lộc, bình an tốt lành như cây hoàng kim cát, trúc phúc quý, kim tiền, phát tài…
Nên chọn hững cây xanh có ý nghĩa phát tài phát lộc, bình an tốt lành
như cây hoàng kim cát, trúc phúc quý, kim tiền, phát tài…

3. NÊN SỬ DỤNG MÀU CAM

Nếu không thể đổi màu sơn tường hay những đồ nội thất cố định thành màu cam, bạn có thể mua thêm một số vật trang trí màu cam hoặc cắm hoa tươi màu cam trong phòng.
Nên tăng cường màu cam trong nhà vào ngày Tết Nguyên tiêu
Nên tăng cường màu cam trong nhà vào ngày Tết Nguyên tiêu
Màu cam có tác dục kích thích hưng phấn, cải thiện tâm tình và thúc đẩy cảm giác ngon miệng. Hơn nữa màu này cũng rất ấm áp, mang tới không khí yên tĩnh nhưng nồng nhiệt, thích hợp với ngày lễ đoàn viên như Tết Nguyên Tiêu.
Được tạo bởi Blogger.