Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Bán đất đấu giá D18 - Các rủi ro khi mua và cho thuê

Các nhà đầu tư (NĐT) đất đấu giá hiện nay đa phần sẽ lựa chọn việc đầu tư xây dựng căn hộ cho thuê là kênh an toàn hiện nay. Tuy nhiên, muốn đầu tư cho thuê an toàn và hiệu quả thì việc chọn lựa căn hộ có chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm triển khai các dự án khu căn hộ với cam kết về giá, hậu mãi hay thương hiệu đều là những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp giữa nguồn cung - cầu, giá thuê của NĐT.

Theo khảo sát từ phía nhà đầu tư 3 tháng đầu năm, mua căn hộ để cho thuê vẫn đan tăng tại Hà Nội với tỷ suất lợi nhuận giao động từ 6-8% / năm, các căn hộ trên thị trường mua và cho thuê khá sôi động tại các quận. NĐT đất đấu giá sẽ lựa chọn các dự án mở bán với mức thanh khoản tốt và bị biến động ít hơn về giá.

Các NĐT đất đấu giá săn vị trí đẹp, giá mỗi BĐS sẽ tăng khiến người mua tại các căn hộ phải cân nhắc về tỷ suất lợi nhuận. Những dự án đang chuẩn bị bàn giao nhà trong năm nay, mức hấp dẫn từ lợi nhuận cho thuê là không đáng kể so với những năm trước đó. Từ góc độ của người sở hữu căn hộ cho thuê, anh Nguyên Chí Thanh cho rằng thay vì rót vốn đầu tư vào các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán thì đầu tư đất đấu giá sẽ yên tâm vì dòng vốn xoay chuyển sẽ kéo dài hơn. Xét về độ rủi ro, anh Thanh đã lựa chọn được hướng đầu tư thích hợp vì căn hộ anh đầu tư mua đã được hoàn thiện và có thể được sử dụng để cho thuê. Chưa kể tới trường hợp giá trị căn hộ của anh Hoàng cũng sẽ tăng khi giá thị trường tăng.Ưu điểm lớn nhất của căn hộ đã hoàn thiện là bạn có thể sử dụng để cho thuê với mức giá ổn định và tính thanh khoản được đảm bảo trong tương lai so với những căn hộ đang xây hoặc phân khúc BDS khác như nhà phố, biệt thự, đất nền,... Các loại hình cho thuê này hợp với túi tiền của các NĐT, dòng tiền dịch chuyển ổn định và thông qua tài sản sở hữu. Giá căn hộ tăng ổn định ở mức 5-15%/năm, tới khi thị trường phát triển thì mức giá này còn có thể tăng lên cao hơn.

Khá nhiều doanh nghiệp BDS hiện nay đều bán hàng theo các gói cam kết, trong đó đảm bảo đầy đủ lợi nhuận cho cả khách hàng sở hữu căn hộ dự án lẫn quyền lợi cho người thuê căn hộ. Cũng đối với các dự án được hình thành trong tương lai này, NĐT đất đấu giá cần lưu ý cam kết rõ ràng với khách hàng về thời gian bàn giao, mức lợi nhuận cam kết, các khoản phát sinh trong thủ tục pháp lý...

Với thị trường bất động sản luôn có nhiều biến động, các nhà đầu tư trong năm 2017 đang dần chuyển hướng đầu tư căn hộ mua - bán sang các căn hộ để cho thuê. Một số NĐT khác thì đang chuyển dần từ căn hộ để ở sang đầu tư khu đất đấu giá nền sang tay.

Anh/chị vui lòng gọi 0976.771.350 (Mr. Tú) – 0972.087.158 (Mr. Thế Anh) để được tư vấn cụ thể hơn.

đất đấu giá - dat dau gia - dat dau gia cong vien cau giay - đất đấu giá công viên cầu giấy - ban dat dau gia d18
Được tạo bởi Blogger.