Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Chia sẻ thủ thuật đấu giá đất đầu tư xây căn hộ

Chia sẻ thủ thuật đấu giá đất xây căn hộ hợp giá của người bạn tên Nam, anh có thói quen kiểm tra thật kỹ khu đất đấu giá có nằm ở vị trí đắc địa không và căn hộ của mình trước khi cho khách hàng thuê và trong trường hợp thấy có gì không ổn sẽ điều chỉnh lập tức. Anh cho rằng, những vấn đề tưởng chừng rất nhỏ như sàn nhà bị nứt, vòi nước hay ống nước bị rò rỉ, dây điện nhùng nhằng hay đèn không sáng... ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của người có ý định thuê.

Bên cạnh đó, Anh đã tính toán ngay từ khi sở hữu đấu giá đất đầu tư xây căn hộ là phải chú ý đến vấn đề an toàn, đặc biệt là phòng ngủ cho người thuê. Đối với khách có thói quen hút thuốc thì trong phòng anh sẽ yêu cầu lên bản thiết kế hệ thống thiết bị khử mùi hay tạo không gian thoáng đãng. Nhưug đa số khách hàng của anh không hút thuốc, vì vậy anh thường lắp thêm thiết bị phát hiện khói trong trường hợp xảy ra cháy vì chập điện hay lý do khác.

Anh còn tiết lộ, anh thích sử dụng các loại bàn ghế có đường viền và “chân dài” để tạo cảm giác căn hộ rộng rãi, thông thoáng hơn. Bên trong tất cả các căn hộ của anh đang cho thuê đều có bình chữa cháy nhỏ. Đồng thời, các đồ dùng trong nhà bếp đều trong tình trạng tốt. Anh cho biết trái ngược với các NDT sở hữu đấu giá đất xây căn hộ khác, anh thường đặt mình vào vị trí của người thuê bởi văn hóa và tính khí như thế nào thì ai cũng thích sạch sẽ.
  
Được biết, lô đấu giá đất đầu tư xây căn hộ của anh Nam có diện tích nhỏ chỉ từ 1 đến 2 phòng ngủ, tuy nhiên khách hàng đến xem bao giờ cùng có cảm giác rộng rãi và thoáng đãng. Điều đó là nhờ anh đã chịu khó thuê thiết kế chuyên nghiệp và chi phí bỏ ra cũng không nhỏ. Bên cạnh đó, Luke cũng có vài bí quyết cho không gian căn hộ rộng hơn như dùng mành cửa hay rèm thay vì dùng màn vải.Có một bí quyết mà nhiều người biết đó là lắp gương trên tường để tạo ảo giác không gian ảo. Nếu gương nhỏ có thể đối diện với cửa sổ hay hướng ánh sáng chiếu vào để tăng cường độ sáng. Đặc biệt, bàn ghế cũng ảnh hưởng khá lớn đến không gian trong phòng. Luke tiết lộ, anh thích sử dụng các loại bàn ghế có đường viền và “chân dài”. Còn về màu sắc, nếu muốn căn hộ rộng thì nên chọn loại gạch sàn nhà và sơn tường màu sáng.

Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm đầu tư đấu giá đất xây dựng căn hộ, tốt hơn hết là nhờ tới môi giới BĐS hay nhà tư vấn kiểm tra lý lịch của người thuê tiềm năng như có người nước ngoài giấy tờ hợp lệ, các điều kiện pháp lý và đánh giá tất cả các yếu tố có liên quan thì chủ sở hữu sẽ tiếp tục triển khai phần còn lại trong quy trình cho thuê sau này.

thu thuat dau gia dat - thủ thuật đấu giá đất - đấu giá đất - dau gia dat

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH.

Nhận thông tin mới nhất, chính xác nhất về các lô đất đấu giá Cầu Giấy

Để được báo giá chính xác từ chủ đầu tư

Để sở hữu biệt thự, căn hộ vị trí đẹp nhất

Để được tư vấn các gói vay hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất
Được tạo bởi Blogger.