Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Cơ hội có một không hai đầu tư đất đấu giá Hà Nội làm nhà phố

Thời điểm hiện nay kênh đầu tư đất đấu giá tại Hà Nội là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong thị trường bất động sản vẫn còn chưa có dấu hiệu hồi phục rõ nét. Kênh đầu tư này phù hợp với các NĐT có vốn vừa đủ với mức giá chỉ tầm trên dưới 2 tỷ đồng trở lên.

Thực tế cho thấy các khách thuê phần lớn không có hứng thú với các khu đất đấu giá hạng C với mức giá quá thấp, nguyên do là vì phần lớn các chuyên gia từ nước ngoài sang Việt Nam sinh sống và làm việc thường chọn các khu vực nhà phố được quản lý chuyên nghiệp, thay vì các khu căn hộ do CĐT quản lý. Thay vào đó các NĐT đất đấu giá tại Hà Nội nên tập trung xây dựng nhà phố cho thuê hạng A với mức lợi tức dao động 5-7% một năm.

Việt Nam đang được xem là điểm đến ưa thích của các chuyên gia nước ngoài, khảo sát từ 7000 chuyên gia nước ngoài cho thấy, có tới 64% chuyên gia nước ngoài đã gia tăng nguồn thu nhập của họ khi đến Việt Nam, đồng thời 23% người cho hay họ chi tiêu ít hơn hẳn khi tới đây.Nguồn lao động thực tế được cấp phép trung bình mỗi năm là khoảng 20.000 người, chưa tính đến số lao động không phép. So sánh với các căn hộ dịch vụ chưa tới 3.000 căn và các căn hộ mua để cho thuê thì tiềm năng của thị trường căn hộ cho thuê vẫn rất lớn, đất đấu giá Hà Nội tại các quận trung tâm cũng vì thế có mức giá cạnh tranh cao hơn so với mặt bằng chung tại các tỉnh thành.


Bên cạnh đó thì nguồn cung cấp từ các căn hộ ngoại ô tăng chậm từ đầu năm do không có nhiều dự án mới được hoàn thành. Sự khan hiếm các căn hộ dự án cho thuê có quy mô lớn trong nội thành được lý giải do các khu đất vàng tại khu đất đấu giá trung tâm Hà Nội hầu như đã không còn nhiều. Do vậy, trong tương lai các dự án có xu hướng được phát triển ở xa trung tâm .

đất đấu giá hà nội - dat dau gia ha noi - dat dau gia nha pho ha noi - dau gia dat ha noi - đấu giá đất hà nội

Anh/chị vui lòng gọi 0976.771.350 (Mr. Tú) – 0972.087.158 (Mr. Thế Anh) để được tư vấn cụ thể hơn.
Được tạo bởi Blogger.