Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Làm thế nào để đấu thầu được đất đấu giá tốt 2017

Tâm lý chung của người Việt thường ưu tiên đấu thầu được đất đấu giá vì giá trị đem lại thời gian. Nhiều NĐT đang rao bán đấu thầu đất đấu giá trong một thời gian dài do không tìm được nguồn khách hàng hỏi mua nên dần chuyển sang đầu tư cho thuê và tìm kiếm các dự án có tính thanh khoản tốt. Ngược lại thì những NĐT với mục đích cho thuê và đã qua lựa chọn thời điểm thị trường, nhanh chóng tìm được các công ty khách có nhu cầu sử dụng mua để ở.

Bên cạnh như cầu thuê căn hộ ngày càng gia tăng, thị trường đón sóng thông qua việc chuyển hướng từ việc bán qua thuê lại sau khi đấu thầu được đất đấu giá. Nhiều NĐT sau khi mua đi bán lại các sản phẩm căn hộ đã chuyển sang kế hoạch cho thuê lâu dài. Với các hộ cho thuê căn diện tích 60 m2 thì mức giá cho thuê chỉ chưa tới 9 triệu đồng / tháng. Riêng với các căn hộ có nội thất đầy đủ thì mức giá cho thuê sẽ phát sinh thêm khoảng 1-2 triệu đồng / căn.  


Các rủi ro gặp phải, giá tăng chậm hiện chính là rào cản khiến người đấu thầu được đất đấu giá còn phải cân nhắc trong việc lựa chọn loại hình BDS để đầu tư hợp lý. Số liệu nhận được qua khảo sát của PV, dự án chung cư ở khu Đông tăng giá bán vào giai đoạn cuối năm nhưng lượng giao dịch cho NĐT đạt hiệu quả còn khá khiêm tốt, số giao dịch thành công chỉ chiếm khoảng 20%.  Đất dự án chênh giá từ khoảng  trên dưới 40% so với thời điểm mua vào, sức mua cho tới nay chủ yếu đến từ các NĐT lớn là các tập đoàn và doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài.


Dù là trong thời điểm nào trong năm thì lượng khách hàng mang số tiền nhàn rỗi của mình để đấu thầu đất đấu giá để sang tay vẫn cao hơn so với các khách hàng mua căn hộ tại các dự án. Nhận định từ phía ông Quang, thị trường BDS đang nóng sốt tại phía Đông nhưng giao dịch thực tế lại đang diễn ra ở các phân khúc đất nền với mức giá trên dưới 800 triệu đồng. Thị trường đầu tư thứ cấp gồm các dự án căn hộ chung cư được đánh giá là khó bán hàng hơn và chưa đủ nhộn nhịp.  Chính lý do này là nguyên nhân chính để NDT quyết định chuyển hướng đầu tư căn hộ sang đất nền.

Liên hệ nhận thông tin chi tiết đất đấu giá gọi ngay HOTLINE: 0976.771.350

làm thế nào để đấu đc đất đấu giá tốt - lam the nao de dau dc dat dau gia tot - lam the nao de dau gia dat tot - dau gia dat duoc gia - đấu giá được được giá 
Được tạo bởi Blogger.