Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Kinh nghiệm khi bán biệt thự đấu giá Dịch Vọng - Cầu Giấy (P1)

Chia sẻ từ câu chuyện thực tế của chính gia đình nhà chị Nga khi mua bán biệt thự đấu giá Dịch Vọng - Cầu Giấy. Sau đây là một số câu chuyện từ chuyên gia tư vấn đấu giá tại khu đất Cầu Giấy, phần nào là nguồn thông tin hữu ích để tham khảo cho khách hàng:

Trong nhiều lĩnh vực để đầu tư thì chị Nga lựa chọn đầu tư đấu giá tại khu vực Dịch Vọng Hà Nội. Không phải cứ nhiều tiền thì mới mua được biệt thự đấu giá Dịch Vọng Cầu Giấy, bạn có mua ở bất kì đâu dù vị trí gần trung tâm hoặc xa hơn khi không có nhiều tiền. Quan trọng là bản thân bạn thấy được tiềm năng từ mảnh đất đó. Cụ thể:

- Khảo sát thị trường:  Khi bắt đầu khoanh vùng khu vực đầu tư, bạn có thể tìm đến nhóm môi giới từ 4-5 người để tư vấn cho bạn. Thường thì các môi giới sẽ chỉ nói cho bạn về những ưu điểm của dự án nhưng hãy tham khảo thêm và xem xét trong khoảng thời gian 1, 2 tuần. Hãy thử chạy xe máy vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày và để ý xem cuộc sống tại khu vực đó. Những người bán hàng quanh để nhận xét gì về biệt thự đấu giá Dịch Vọng bạn định mua. Nơi đó có bao giờ bị ngập nước không? Môi trường sống của được vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên không? An ninh, điện nước ra sao? Giá đất tại đây ngày xưa thế nào, bây giờ ra sao? Có gần trường hay chợ nào không? Tìm hiểu thật kỹ, mua nhất là việc cả đời, bỏ qua vài cuối tuần đi khảo sát thực tế không bao giờ là phí phạm.

- Lựa chọn địa điểm: Tiếp theo từ quan điểm cá nhân của bạn, bạn có thể thấy được tiềm năng gì ở biệt thự đấu giá Dịch Vọng - Cầu Giấy đó? Chẳng hạn là trong vài năm tới khi công việc đã thăng tiến, liệu có thể đầu tư xây dựng quán cafe hay cửa hàng kinh doanh không? Liệu không ở mà đầu tư xây dựng cho thuê, có thể xây phòng trọ cho sinh viên hoặc người trẻ mới đi làm thuê không? Xung quanh đó có khu giải trí nào không? Tóm lại, bản thân bạn cần đảm bảo rằng sống ở đây có thích hợp chưa? Nếu tự hỏi mình chưa đủ, hãy hỏi vợ/chồng mình, rồi hỏi họ hàng, đồng nghiệp, hỏi người dân sinh sống xung quanh... Hỏi càng nhiều thì bạn càng có nhiều thông tin hữu ích để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

- Trải nghiệm thực tế: Nếu muốn đầu tư bán biệt thự đấu giá Dịch Vọng - Cầu Giấy, lời huyên chân tình nhất vẫn là tìm ở trong khu đó ở thử một tháng là rõ nhất. Trường hợp chưa xây xong thì không nên vội vàng, chờ tới khi có thể nắm chắc về mọi phương diện hội tụ đầy đủ thiên thời địa lợi nhân hòa.Xem  thêm: Chi tiết vị trí lô đất đấu giá Dịch Vọng - Cầu Giấy.

Bên cạnh các yếu tố trên để đánh giá biệt thự đấu giá Dịch Vọng Cầu Giấy, bạn cũng nên tập trung tăng trưởng thu nhập, nếu không tăng nghĩa là năng lực bạn đang giảm. Câu nói từ xưa giờ vẫn đúng: Cuộc đời như thuyền trôi ngược dòng nước, không tiền ắt phả lùi. Nếu xác định rõ được lộ trình của cuộc đời, phải cho tới ngoài 40 tuổi thì bạn mới tìm cái êm đềm, lúc còn thì càng phải tăng tốc tiến lên. Năm trước bạn tích lũy được 150 triệu nhưng tới năm sau, số tiền đỏ không chỉ có 300 triệu mà tiền còn phải để ra tiền. Nghĩa là sau 2 năm, bạn phải có được trong tay trên 350 triệu thì mới gọi là tăng trưởng thu nhập.

Cuối cùng là sự quyết đoán. Dù có hỏi đi hỏi lại, tìm hiểu kỹ lưỡng bao nhiêu thì cung có lúc bạn phải đưa ra được quyết định cho mình. Khi bạn tìm được mảnh đất tốt nhất, trường hợp bạn chưa có tiền mua thì có thể vay mượn để mua ngay, đây không phải giải pháp khả quan quan nhất; trường hợp hợp lý hơn là bạn nên đợi kh nào gom tiền đủ rồi mới nên mua. Nên nhớ bạn có ít tiền thì chỉ nên đầu tư ít tiền, chẳng cần phải so tiền với các đại gia làm chi. Thông thường mỗi cặp vợ chồng phải dành ít nhất 5 năm để mua một căn giống như biệt thự đấu giá Dịch Vọng Cầu Giấy là chuyện bình thường.

Nguồn: http://www.datdaugiacaugiay.com/2017/02/kinh-nghiem-mua-ban-dat-dau-gia-cau-giay.html

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH.

Nhận thông tin mới nhất, chính xác nhất về các lô đất đấu giá Cầu Giấy

Để được báo giá chính xác từ chủ đầu tư

Để sở hữu biệt thự, căn hộ vị trí đẹp nhất

Để được tư vấn các gói vay hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất


Được tạo bởi Blogger.