Đất đấu giá công viên Cầu Giấy

Mua bán nhà liền kề dịch vọng Cầu Giấy

Khả năng sinh lời từ việc cho thuê và khả năng tăng giá sau khi thành công trong cấc đấu giá đất dành cho giới đầu tư là cơ hội không thể bỏ lỡ. Xu hướng đầu tư đấu giá đất xuất hiện thường xuyên trong thời gian 2 năm trở lại đây và được dự báo là cơn sốt mới trong thời gian tới.

Theo một số nhận định đầu tư từ phía đại diện tập đoàn VietnamCap, ông Long chia sẻ xu hướng đầu tư tại Việt Nam, theo ông thì đấu giá đất cho các dự án lớn luôn được coi kênh thu hút tiền nhàn rỗi, tạo cơ hội thay đổi theo khả năng tăng trưởng GDP và thu nhập chung của người dân. Cách đây khoảng 10 năm, GDP mỗi người đạt khoảng 700 đôla, tiền nhàn rỗi chỉ đổ trực tiếp vào các căn nhà để ở, nhưng hiện nay đa phần tiền nhàn rỗi đang đổ vào thi công toàn bộ từ giai đoạn đấu giá đất của CĐT cho tới xây dựng các căn hộ hạng sang tại trung tâm, tiếp đó là các resort nghỉ dưỡng ven biển.

Thực tế là thời điểm trong năm 2015 số liệu đưa ra có khoảng gần 40.000 giao dịch thành công, và khoảng 15.3000 giao dịch tại nửa đầu năm 2016, thống kê trên chưa hoàn toàn đầy đủ nhưng dễ thấy so với những năm khó khăn trước đó, giao dịch 2 năm gần đây tăng gấp ít nhất 3 lần. Trong đó, giao dịch tại các phân khúc cao cấp tăng mạnh, quá nửa trong đó các NĐT đã 'manh nha' dự án ngay từ khi đấu giá đất để sở hữu những nơi có vị trí đắc địa, tính thanh khoản cao.

Chỉ riêng trong năm 2015, Vingroup đã bán được trên 12.600 căn nhà các loại và 6000 căn là con số ở Novaland. Ngoài ra là các dự án lớn của các chủ đầu tư uy tín khác như Sungroup, FLC, Vihajico, Phú Mỹ Hưng,... được bán rất chạy. Cứ mỗi 10 người đi mua nhà vào năm 2015 thì sẽ có 5 người chọn lựa mua nhà của Vingroup và Novaland.

Trong năm qua, thị trường cho thuê tại Việt Nam ổn định nhờ nhu cầu khá cao của các khách hàng người nước ngoài, đa số là người Hàn Quốc và người Nhật Bản. Giá thuê trung bình tăng 5-10%, tạo cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư căn hộ cao cấp để cho thuê.Tiếp theo xét đến tiềm năng tăng giá của các bất động sản cao cấp, vừa đảm bảo giá trị tài sản vừa đem lại tiềm năng tăng giá, xu hướng mua BDS cho thuê ở phân khúc cao cấp đang ngày càng phổ biến.

Có thể thấy rằng tiềm năng BDS tầm trung cho tới cao cấp vẫn còn tiếp tục gia tăng trong thời gian tới, tạo điều kiện tăng thu nhập cho các nhà đầu tư kinh doanh thông minh, biết nắm bắt cơ hội. Đặc biệt khi mua BDS cao cấp từ các dự án đấu giá đất trung tâm thành phố được đánh giá cao và sẽ tiếp tục còn sôi động.

dat dau gia - đấu giá đất - ban dat dau gia Cau Giay - dat dau gia Dich Vong Cau Giay - đấu giá đất Cầu Giấy - lien ke dich vong 

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH.

Nhận thông tin mới nhất, chính xác nhất về các lô đất đấu giá Cầu Giấy

Để được báo giá chính xác từ chủ đầu tư

Để sở hữu biệt thự, căn hộ vị trí đẹp nhất

Để được tư vấn các gói vay hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhất

Được tạo bởi Blogger.